GIỚI THIỆU VỀ TRANG TRẠI HỮU CƠ LISADOFOODS 4.0
Trang trại LisadoFoods chính thức hoạt động vào năm 2019, với diện tích ban đầu 1,2 ha trồng các loại rau củ quả cao cấp và măng tây măng tây bằng phương pháp hữu cơ. Tại đây, chúng tôi được đào tạo kỹ thuật và chuyên môn để làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Sản phẩm hữu cơ của LisadoFoods chiếm đến 95% tổng sản lượng sản phẩm. Hàng ngày, chúng tôi cung cấp 3 tấn rau củ quả ngoài thị trường, phục vụ hơn 15,000 hộ gia đình mỗi ngày.
3 TRIẾT LÝ HẠNH PHÚC TẠI LISADOFOODS FARM
Khách hàng hạnh phúc
Wow, đó là những gì khách hàng nói về sản phẩm thực phẩm hữu cơ của LisadoFoods. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ niềm đam mê ăn uống của khác hàng.
Nhân viên hạnh phúc
Nhân viên LisadoFoods luôn hạnh phúc và tự hào với công việc tại đây, chúng tôi luôn ý thức được mỗi công việc của mình có ảnh hưởng và ý nghĩa như thế nào với sức khoẻ của khách hàng.
Đối tác hạnh phúc
Cùng chung tay xây dựng một Việt Nam sức khoẻ và thịnh vượng, chúng tôi luôn trân trọng sự đồng hành, hỗ trợ và hợp tác của tất cả các đối tác đã và đang làm việc cùng LisadoFoods Việt Nam.
SẢN PHẨM HỮU CƠ
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
1. Quy trình cải tạo đất
Để có được những sản phẩm hữu cơ đúng nghĩa, đất trồng cần phải được cải tạo màu mỡ và tơi xốp. Chúng tôi sử dụng các dạng phân vi sinh kết hợp với phân bón hữu cơ giúp vi sinh vật phát triển và cung cấp phân bón cho cây phát triển.
2. Quy trình lựa chọn cây giống
Một cây giống khoẻ sẽ cho hiệu quả tối đa về năng suất và dinh dưỡng. Chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từng cây giống trước khi chúng được ươm trồng. Cây giống có bộ lá khoẻ, rễ trắng, phát triển sẽ được ưu tiên lựa chọn cho mùa vụ.
3. Quy trình bón phân
Phân bón đóng vai trò quan trọng quyết định tới chất lượng của sản phẩm tại Lisado Farm. 95% phân bón được các kỹ sư tại trang trại tự ủ bằng những chế phẩm vi sinh có nguồn gốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức & Ukaina …
4. Quy trình thu hoạch & bảo quản
Để giữ được chất lượng, màu sắc và phẩm chất tốt nhất cho mỗi sản phẩm rau củ quả, các kỹ sư đã phải thu hoạch từ lúc mặt trời chưa lên, sản phẩm được đóng gói và bảo quản mát ở nhiệt độ 18 – 22 độ C. Rau củ quả hữu cơ có thể bảo quản 10 – 14 ngày trong điều kiện mát mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
TIÊU CHUẨN & CHỨNG CHỈ AN TOÀN THỰC PHẨM
Chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm
Nơi cấp: Cục vệ sinh an toàn thực phẩm TP Bắc Ninh .
Thời hạn: Vĩnh viễn
Đối tượng: Công ty TNHH Thực Phẩm LisadoFoods Việt Nam
Chứng nhận VietGAP
Nơi cấp: Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC .
Thời hạn:5 năm
Đối tượng: Công ty TNHH Thực Phẩm LisadoFoods Việt Nam
Xác nhận kiến thức VSATTP
Nơi cấp: Cục quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh.
Thời hạn: 2 năm
Đối tượng: Công ty TNHH Thực Phẩm LisadoFoods Việt Nam
Chứng nhận hữu cơ – Sản phẩm Măng tây
Nơi cấp: Hiệp hội sản phẩm Hữu Cơ Việt Nam.
Thời hạn: Vĩnh viễn
Đối tượng: Công ty TNHH Thực Phẩm LisadoFoods Việt Nam
LIÊN HỆ THĂM QUAN
Công ty TNHH Thực phẩm LisadoFoods Việt Nam
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.