THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thực phẩm LisadoFoods Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Là một nhà sản xuất thực phẩm uy tín, chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm ngàn mã sản phẩm khác nhau đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, đã từng chuyển giao công nghệ trồng trọt cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản, chúng tôi không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời nhất, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, tạo nên uy tín của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn và thực phẩm hữu cơ.
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Vì một tương lai bền vững, LisadoFoods Việt Nam mong muốn được hợp tác để cung cấp những sản phẩm tin cậy, hỗ trợ khách hàng gia tăng năng lực cạnh tranh trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới! Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị
Phạm Văn Sơn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Bắc ninh

Hà Nội

Bắc giang

ĐĂNG KÝ LÀ ĐỐI TÁC HOẶC KHÁCH HÀNG CỦA LSDF

Đăng ký